CHIA SẺ VỀ CÁC KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN CÓ TÀI TRỢ DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI VIỆT NAM

CHIA SẺ VỀ CÁC KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN CÓ TÀI TRỢ DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI VIỆT NAM

Kỳ trước, chúng mình đã có những bài viết về các học bổng chính phủ, những cuốn sách về học bổng hay những group thông tin nổi tiếng về học bổng. Chắc hẳn có rất nhiều bạn băn khoăn về những yếu tố cần như hồ sơ gồm: bài luận cá nhân, CV, bài luận chính,… và đối với một sinh viên đang trên ghế giảng đường thì phải làm như thế nào để làm quen dần với những bộ hồ sơ như thế này.

Chính vì vậy, chúng mình xin chia sẻ thông tin buổi nói chuyện về các khóa học phát triển (có tài trợ) tại Việt Nam dành cho sinh viên tới các bạn. Bởi khi tham gia những khóa học này bạn sẽ dần làm quen với việc làm một bộ hồ sơ như việc thiết kế CV, viết luận cá nhân, viết về một vấn đề quan tâm, phỏng vấn.

Buổi chia sẻ này được cộng đồng Alumni các bạn sinh viên đã từng tham gia nhiều khóa học (có tài trợ) tại Việt Nam tổ chức thông qua Google Meet. Chủ đề sẽ hướng tới việc: giao lưu chia sẻ thông tin, cách làm hồ sơ, trải nghiệm trong và sau khóa học đã giúp các bạn sinh viên phát triển như thế nào?

Bạn có thể đăng ký tham gia nếu quan tâm tại link: https://bom.to/jgKoIy

Hạn đăng ký: 23h ngày 12/4/2020 (tức chủ nhật)

Các khóa học sẽ nhắc được nhắc đến trong buổi giao lưu sẽ là: Trường hè khoa học (VSSS), Diễn đàn thanh niên phát triển bền vững (VYS), khóa học mùa thu và phát triển (ASOD), Vườn ươm liêm chính (VIS), Giá trị phổ quát (SUV), Các nền tảng tự do (VEPR Summer School).

P/s: Dưới đây là một ảnh về hoạt động diễn đàn thanh niên kiến tạo hàng năm của YPMV.

————————————————————

📬Liên hệ truyền thông y tế:
Fanpage: https://www.facebook.com/YoungPreventiveMedicineinVietnam/
Hỗ trợ liên hệ: contact@ypmvn.com

#YPMV
#Thongtinhotrohocbong


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *